Về chúng tôi

Việc update thông tin giữa thời buổi công nghệ kỹ thuật số bùng nổ như hiện giờ là việc hết sức quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt đối với giới thể thao, fan mến mộ đã cập nhật và tìm hiểu các tin tức mới nhất về từng trận bóng, lịch phát sóng và các thông tin xung quanh từng tuyển thủ.
about_us
Vì vậy, nguồn cập nhật những thông tin trên trang web đầy đủ và chuẩn xác nhất chính là trang web tin tức thể thao. Chúng ta sẽ lần lượt khám phá tổng quan trang web tin tức thể thao số một Việt Nam - 90phut qua bài đăng này.
Tổng quát trang web
90phut là một trong những trang web tin tức thể thao đầu tiên ở Việt Nam được ra đời đầu năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web tin tức thể thao số một. Với những nhà báo dày dặn kinh nghiệm cùng tình yêu với thể thao, 90phut sẽ cung cấp những thông tin mới nhất và nóng hổi nhất về từng trận bóng, lịch phát sóng, tin tức về các ngôi sao cùng các sự kiện nổi bật trong giới bóng đá.
Với thiết kế và tương thích trên cả máy tính để bàn và di động, trang web 90phut cho phép khách hàng truy cập tin tức thể thao mọi lúc, mọi nơi. Bên cạch đấy, hệ thống website cũng có đủ đầy mọi tính năng tìm kiếm và phân loại tin tức theo chủ đề, để người đọc dễ dàng lựa chọn và tim tìm thông tin đang cần.
Đề cập những thông tin mới nhất
Tại Việt Nam, bóng đá cũng đang là bộ môn được 90phut rất quan tâm và ưu thích nhất. Trang web sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về từng giải đấu trong nước từ V-League, Cúp QG, giải hạng Nhất đến các giải đấu nước ngoài như giải Champions League, giải Europa League, World Cup, Euro. . .
Người dùng có thể nhìn được thông tin của bóng đá về lịch thi đấu, và các bài viết đánh giá kết quả của trận bóng rất tính. Ngoài ra, các bài viết về các đội nổi tiếng khác ví như Real Madrid, Barcelona, Manchester United hay các cầu thủ hàng đầu thế giới Messi, C. Ronaldo. . . cũng được 90phut cập nhật. Những thông tin trên sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật được những tin tức mới nhất về từng câu lạc bộ bóng đá và cầu thủ được hâm mộ nhất.
Không chỉ chú trọng vào nguồn thông tin chính thức, các bài viết trên 90phut cũng có những bài viết đầy tính chất giải trí với các clip Highlight, hình ảnh đẹp mắt và các thông tin ngoài lề trong giới bóng đá. Điều này giúp được giải trí và hiểu biết hơn về chính câu lạc bộ và cầu thủ mình.
Lịch thi đấu mới nhất
Luôn cập nhật lịch thi đấu mới nhất của từng giải bóng đá là một trong những điểm nổi bật của trang web 90phut . Người dùng có thể nhanh chóng nhìn thấy lịch thi đấu của các giải bóng đá trong nước và thế giới, qua đó dễ dàng thu xếp thời gian đi xem từng trận đấu.
Bên cạnh đó, thông tin cho từng trận đấu sắp ra mắt và các thông tin liên quan đến mua vé cho các trận đấu cũng được 90phut cập nhật. Và thậm chí có thể lập lịch để phát trực tuyến các trận đấu bóng đá.
Nổ lực cải tiến các tính năng
Để phục vụ nhu cầu ngày một cao của người dùng, trang web 90phut đã nỗ lực cải tiến và xây dựng các tính năng mới nhằm hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của trang web chúng tôi:
Lọc tin tức tìm kiếm
Có tính năng tìm kiếm và lọc tin tức theo từ khoá, trang web 90phut . Người dùng hãy gõ từ khoá liên quan với tin tức mình muốn vào khung tìm kiếm và của tất cả kết quả giải bóng đá sẽ tự động xuất hiện tức thì. Cập nhật tin tức nhanh chóng mà không sợ bỏ qua những trang tin tức mới nhất.
Ngoài ra, việc tìm kiếm thông tin được dễ dàng và tiện lợi, người dùng cũng dễ dàng lọc tin tức theo từng lĩnh vực từ bóng rổ, tennis, golf, đua ngựa. . .
Tính năng thông minh
Người dùng có thể đăng kí nhận tin tức trên trang web 90phut thông qua email mà không bỏ sót bất cứ tin tức mới nào. Người dùng sẽ nhận được thông báo bằng email mỗi lần có bài viết mới được xuất bản nên dễ dàng cập nhật thông tin và nhanh chóng.
Chia sẻ bài viết
Nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin với bè bạn và người thân được thuận tiện, trang web 90phut hỗ trợ tính năng chia sẻ bài viết trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram. . .
Các liên kết chất lượng cao mà website cung cấp bao gồm các trận bóng đá hàng đầu. Về phương diện chất lượng, website sẽ cung cấp các liên kết xem trực tiếp với chất lượng video cao, đem đến những giây phút thư giãn đối với những tín đồ yêu mến bóng đá. Bạn sẽ có cảm tưởng như thể đang xem một giải thi đấu bóng đá trực tiếp ngay ở sân nhà với chất lượng video cao.
Kết luận
Việc cập nhật thông tin trước xu hướng bùng nổ của kỷ nguyên kỹ thuật số là việc hết sức cấp bách và quan trọng. Là một trong những trang web tin tức hàng đầu, trang web 90phut đã và đang cập nhật những thông tin mới nhất và nóng hổi nhất về từng trận bóng, lịch phát sóng, tin tức xung quanh các ngôi sao và các tin đồn hấp dẫn trong giới túc cầu.